Hiển thị tất cả 29 kết quả

HDD – ổ cứng camera là dòng ổ cứng với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Và độ tin cậy của ổ cứng. Nó sở hữu các tính năng. Và dung lượng lý tưởng cho nhu cầu máy tính của bạn. Ổ cứng camera có khả năng vận hành vô cùng bền bỉ dành cho máy tính để bàn. Và nó đã được kiểm nghiệm và chứng minh khả năng tương thích hoàn toàn với hệ thống.

Các trung tâm dữ liệu phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để quản lý chi phí. Đối với các ổ đĩa khởi động máy chủ. Giá cả phải chăng hoặc các ứng dụng sử dụng bộ dữ liệu nhỏ hơn. Chúng tôi cung cấp dòng ổ cứng cấp độ doanh nghiệp cấp thấp. Được thiết kế để xử lý khối lượng công việc cực lớn mỗi năm. HDD – ổ cứng camera cung cấp dung lượng lưu trữ hiệu quả lên tới 1TB cho môi trường trung tâm dữ liệu.

Công nghệ Bảo vệ Rung xoay (RVS) sử dụng các thiết bị điện tử tinh vi để giám sát ổ đĩa và khắc phục cả nhiễu động tuyến tính và rung trong thời gian thực đặc biệt hữu ích trong môi trường sử dụng nhiều ổ đĩa và hệ thống gắn trên giá duy trì hiệu suất đọc/ghi cao.