PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ CÔNG TY THIÊN ĐĂNG

Để thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty Thiên Đăng, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:

Các phương thức vận chuyển

 • Để hộ trợ tốt nhất cho quý khách, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ quý khách hàng. Các đơn hàng đặt hàng của quý khách trước 12h00 hàng ngày sẽ được gửi ngay trong ngày, sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng thành công với khách hàng qua hình thức liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng chưa được xác nhận sẽ  chưa được gửi đi cho đến khi Thiên Đăng liên hệ được với khách hàng.

 • Mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng: Quý khách có thể trực tiếp đến công ty Thiên Đăng để xem, nhận sự tư vấn và mua hàng trực tiếp.
 • Giao hàng tận nơi: Thiên Đăng sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP.HCM và các Tỉnh/Thành Phố khác trên Toàn Quốc qua dịch vụ Viettel Post, VietNam Post.
 • Yêu cầu Thiên Đăng vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển: Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán trước qua ngân hàng và liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua điện thoại, hoặc email của cửa hàng.

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

 • Miễn phí giao hàng Toàn Quốc đối với các đơn hàng của quý khách có giá trị trên 5.000.000 VND. (*)
 • Thời gian giao hàng: trong vòng 24h – 36h tùy theo địa chỉ của quý khách hàng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.
 • Thời gian giao hàng: từ 1-3 ngày.

(*)  áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng từ 2kg trở xuống.

Bảng giá giao hàng tận nhà cho quý khách:

Chi tiết dịch vụTP.Hồ Chí Minh
Thu Tiền Tận Nhà, Phụ Thu Là 7,000VNDGiao tiết kiệmGiao nhanh
Vận chuyển trong Nội Thành12,00020,000
Vận chuyển đi Ngoại Thành18,00030,000
Hàng Hóa Trên 3KG
Mỗi 1KG tiếp theo cộng thêm5,0005,000
Chỉ tiêu thời gian( Thu Tiền Tận Nhà, Phụ Thu Là 7,000VND)  Từ 24h – 48h (Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ)Từ 12h – 24h (Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ)
Khu vực Huyện/xã: cộng thêm từ 48h – 72h và 20% phụ phí vùng xa theo bảng giá ngoại thành.

Nhóm khu vực tại TP.HCM:

Nội Thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận,Bình Thạnh, Gò Vấp.
Ngoại ThànhQuận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân.
Hyện/Xã khácHóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Nhóm khu vực ngoài TP.HCM:

 • Đối với khách hàng ở Huyện/Tỉnh hay các Thành Phố khác, chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và khối lượng của sản phẩm. Giá vận chuyển có thể giao động từ 50,000 –  200,000 VND tùy trọng lượng hàng hóa.
 • Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của quý khách qua các hình thức: đơn hàng online, email, tin nhắn hoặc cuộc gọi trực tiếp. đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý trong vòng 1h – 24h sau khi chúng tôi đã xác nhận thành công với quý khách qua điện thoại.
 • Đối với các đơn hàng gửi online, sau khi gửi hàng thành công chúng tôi sẽ gửi mã đơn hàng qua điện thoại cho quý khách tiện theo dõi, mã đơn hàng được tra cứu qua trang web http://www.viettelpost.com.vn/http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham
 • Để tính giá cước vận chuyển, quý khách truy cập vào link sau: http://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen